ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

Biomedical Engineering Alternative Movement Camp ครั้งที่ 2

ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับวิศวกรรมชีวการแพทย์ให้มากขึ้น ว่าพวกเราเรียนอะไร ทำอะไร น่าสนใจแค่ไหน ผ่านการปฏิบัติจริงด้วย Lab Mini Project พร้อมทั้งทำกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย ฟรี!

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

13 – 15 มกราคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

20 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

60 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย (สายวิทย์ – คณิต)

ค่าใช้จ่าย

ฟรี (ยกเว้นค่าเดินทาง) (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

จัดโดย

ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

[button color=”facebook” size=”medium” link=”https://www.facebook.com/beamcampkmitl/” icon=”fa-facebook” target=”_blank”]สอบถามพี่ค่ายทาง Facebook[/button] [button color=”download” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/0B-kquk0-841kdWtsaWdUTUdGM0E/view” icon=”fa-download” target=”_blank”]โหลดใบสมัครตรงนี้เลย![/button]

ค่ายแนะแนวการศึกษาพัฒนาเยาวชนสู่วิศวกรรมชีวการแพทย์
Biomedical Engineering Alternative Movement Camp ครั้งที่ 2

ค่ายที่พวกเราภาควิศวกรรมชีวการแพทย์ จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง มีความตั้งใจจะพาน้อง ๆ ไปทำความรู้จักให้รู้กันเลยว่า ภาคนี้เราเรียนอะไรกัน ทำอะไรกันบ้าง น่าสนใจแค่ไหน โดยมุ่งเน้นให้น้อง ๆ ได้ลงมือปฏิบัติจริงด้วยการจำลอง Lab ที่มีสอนกันในชั้นเรียน รวมถึงการทำ Mini Project สุดตื่นเต้นกับเพื่อนใหม่ๆจากทั่วประเทศและพี่ ๆ พร้อมทั้งได้ประกวดนำเสนอผลงานของน้อง ๆ โดยพี่ ๆ มีรางวัลให้กับผู้ชนะด้วย!

นอกเหนือจากกิจกรรมทางด้านวิชาการแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือกิจกรรมที่มาพร้อมความสนุกสนานที่พี่ ๆ คัดสรรความสนุกมาให้น้องๆกันอย่างเต็มที่ น้อง ๆ จะได้พบประสบการณ์ที่จะทำให้ทุกคนยิ้ม หัวเราะไปด้วยกันตลอดการเข้าค่ายสามวัน สองคืนในรั้วพระจอมเจ้าคุณทหารลาดกระบังของเราอย่างแน่นอน

อีกทั้งสัมผัสบรรยากาศภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ที่ใครหลาย ๆ คนใฝ่ฝัน มาทำความรู้จักกับพี่ ๆ คณาจารย์ที่พร้อมให้คำแนะนำ และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด หมดข้อสงสัยว่า ภาคนี้เรียนอะไร จบแล้วทำงานอะไร

น่าสนใจแค่ไหน ถ้าอยากรู้ต้องสมัครกันเข้ามากันน้าาาา