ค่ายแนะแนว เปิดบ้าน/นิทรรศการ

“Curiosity สงสัยใคร่รู้” เปิดบ้านวิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ ครั้งที่ 2

"Curiosity สงสัยใคร่รู้" เปิดบ้านวิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ครั้งที่2 ! มารู้จักและค้นพบตัวเองกับคณะในฝันใน"หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ" "แพทย์,ทันตแพทย์,เทคโนโลยีหัวใจ,แพทย์แผนจีน"

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

17 ตุลาคม 2560

ปิดรับสมัคร

10 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

พิจารณาตามความเหมาะสม

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย และ ปวช. เป็นผู้ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และอบายมุขทั้งหลาย, ไม่มีปัญหาด้านสุขภาพทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่มีโรคติดต่อร้ายแรงที่ติดต่อสู่ผู้อื่นได้โดยง่าย

ค่าใช้จ่าย

ฟรี!!

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

จัดโดย

วิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

[button color=”facebook” size=”medium” link=”https://www.facebook.com/opcicm/?hc_ref=ARQ7lOWrDIsdZnYBw4_1j9DqcyMWigY_1Rm4W6gxQWWf9x6lcuwxUFL4fXnZhNEqFLg&fref=nf” icon=”fa-facebook” target=”_blank”]สอบถามพี่ค่ายทาง Facebook[/button] [button color=”download” size=”medium” link=”https://goo.gl/forms/BPl6psJ5IsII9rZm1″ icon=”fa-download” target=”_blank”]สมัครออนไลน์ตรงนี้เลย![/button]

“Curiosity สงสัยใคร่รู้”

เปิดบ้านวิทยาลัยแพทยศาสตร์นานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 2 มารู้จักและค้นพบตัวเองกับคณะในฝันใน”หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ” ไม่ว่าจะเป็น

  • แพทยศาสตร์
  • ทันตแพทยศาตร์
  • เทคโนโลยีทางการแพทย์ด้านหัวใจ
  • แพทย์แผนจีน
  • เทคโนโลยีทางการแพทย์

“ความสงสัยใคร่รู้ (curiosity)” คือ การจุดประกายความคิดที่ยิ่งใหญ่ ยิ่งเราอยากรู้มากเท่าไหร่ โอกาสและความสำเร็จก็อยู่ใกล้ตัวเรามากขึ้นเท่านั้น

วัตถุประสงค์เพื่อแนะนำการศึกษา และเตรียมพร้อมให้กับนักศึกษามัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจในวิชาชีพสายสุขศาสตร์ มีข้อมูลไว้ใช้ประกอบการตัดสินใจในการเลือกคณะที่จะเข้าศึกษาต่อในชั้นอุดมศึกษา เพื่อแนะนำและทำความรู้จักกับคณะวิทยาลัยแพทยศาสต์นานาชาติจุฬาภรณ์ ไม่ว่าจะเป็น รูปแบบการเรียนการสอน กิจกรรม การปกิบัติงาน การใช้ชีวิต

รับสมัครแล้ววันนี้!! ถึงวันที่ 10 ต.ค. 2560 กิจกรรมนี้ไม่เสียค่าใช้จ่าย
แล้วพบกันนะคะ?

สามารถสมัครได้ทาง

1. กรอกรายละเอียดผ่าน: https://goo.gl/forms/BPl6psJ5IsII9rZm1
หรือ
2. กรอกรายละเอียดบนใบสมัคร
https://drive.google.com/open?id=0B8XhaTeYcOXLN2ZUZlFoVGNFajQ และส่งมาที่ cicmopenhouse@gmail.com

ติดตามข้อมูลได้ที่ Facebook: CICM open house หรือติดต่อที่ email: cicmopenhouse@gmail.com