ค่ายหมอ ค่ายแนะแนว

ค่ายฉันอยากเป็นหมอมอทรายครั้งที่ 10

ห้ามพลาด!!! ค่ายฉันอยากเป็นหมอมอทรายครั้งที่ 10 แล้วมาค้นพบกันว่า "ชีวิตจริงของนศพ." นั้นเป็นอย่างไร MedCamp is Coming. #MedisandCamp10th

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

11-13 พฤศจิกายน 2560 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

10 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.4 ม.5 สายวิทย์-คณิต (ไม่รับสายอาชีวะ)
เฉพาะน้องๆ ที่มีทะเบียนบ้านอยู่ในภาคอีสาน
และเกรด 2.75 ขึ้นไป

ค่าใช้จ่าย

700 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

จัดโดย

วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

[button color=”facebook” size=”medium” link=”https://www.facebook.com/medisandcamp” icon=”fa-facebook” target=”_blank”]สอบถามพี่ค่ายทาง Facebook[/button] [button color=”twitter” size=”medium” link=”http://www.twitter.com/@medisandcamp” icon=”fa-twitter” target=”_blank”]Twitter @medisandcamp[/button] [button color=”download” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/0B8rtl7B4-BpiS2liMzFqdzAxRkE/view?usp=sharing” icon=”fa-download” target=”_blank”]โหลดใบสมัครตรงนี้เลย![/button]

ค่ายฉันอยากเป็นหมอมอทราย (MedisandCamp) เป็นค่ายที่จัดขึ้นโดยนักศึกษาวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข (สาขาแพทยศาสตร์) มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เป็นค่ายที่จะให้น้องๆ พบกับประสบการณ์ใหม่ รวมทั้งเรียนรู้ชีวิตของนักศึกษาแพทย์ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมที่จะทำให้น้องๆ ได้รับความสนุกและสาระความรู้จากพี่ๆ นักศึกษาแพทย์ ซึ่งในทุกๆกิจกรรมน้องๆ จะได้ลองทำด้วยตัวเอง!

งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะนอกจากความสนุกและความรู้ น้องจะได้พบของดีของคณะแพทย์ ม.อุบล อีกด้วย

#MedisandCamp10th #MedisandLandOfThrones #ค่ายฉันอยากเป็นหมอมอทรายครั้งที่10