ค่ายวิศวะ ค่ายแนะแนว

โครงการค่ายท้าทายความคิด…วิศวะพันธุ์ใหม่ Newblood ครั้งที่ 7

Newblood ค่ายที่จะทำให้น้องๆได้รู้ว่า คณะวิศวกรรมศาสตร์​ฯ​ ม.ศิลปากร​ เค้าเรียนกันเเบบไหนนะ แล้วน้องๆจะได้รู้ว่าวิศวะ นั้นใช่!!! สำหรับน้องๆ​หรือเปล่า​ มาค้นหาตัวตน​ และเตรียมพบกับความสนุกพร้อมกันที่นี่

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้

วันที่จัดค่าย

26 – 28 มกราคม 2561 (ค้างคืน)

ปิดรับสมัคร

28 ตุลาคม 2560

จำนวนที่รับ

100 คน

ระดับการศึกษา

ม.ปลาย

ค่าใช้จ่าย

350 บาท (จ่ายตอนผ่านการคัดเลือก (รอประกาศรายชื่อก่อน))

สถานที่จัดค่าย

มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม

จัดโดย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายละเอียดค่ายและข้อความเชิญชวน เป็นข้อความที่ผู้จัดค่ายเขียนขึ้นและส่งมาให้ทางแคมป์ฮับ โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจสมัครค่าย

[button color=”facebook” size=”medium” link=”https://www.facebook.com/NewBlood7su/” icon=”fa-facebook” target=”_blank”]สอบถามพี่ค่ายทาง Facebook[/button] [button color=”download” size=”medium” link=”https://drive.google.com/file/d/0B1pnBPtcF3yPTnp0czlDVFFqQ3F2V1hLVjJIR1JmbjA2dktz/view” icon=”fa-download” target=”_blank”]โหลดใบสมัครตรงนี้เลย![/button]

เนื่องจากคณะกรรมการนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนรู้ และมุมมองที่แตกต่างจากการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ ความคิดสร้างสรรค์ ความมีน้ำใจ รู้จักการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นการเรียน กิจกรรม รวมไปถึงแนวทางและประสบการณ์ ในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ทางคณะกรรมการนักศึกษาฯ เห็นสมควรว่ามีประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ